Bàn đẻ, bàn sản loai nào tốt nhất hiện nay?

Bàn đẻ, hay bàn sản là một thiết bị không thể thiếu tại các bệnh viện phụ sản. Đây là sản phẩm dùng để đỡ đẻ và khám các bệnh về phụ sản.

Như chúng ta được biết, bàn đẻ là bàn để cho các bà bầu sinh em bé. Tuy nhiên không những chỉ để sinh em bé mà còn có nhiều tác dụng khác nữa. Và để tìm hiểu rõ hơn về tác dụng cũng như sản phẩm bàn sản tốt nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

bàn đẻ

Bàn đẻ, giường đẻ có tác dụng gì?

Bàn đẻ hay bàn sản là một loại giường y tế không thể thiếu trong các bệnh viện phụ sản. Bàn đẻ là thiết bị chuyên dùng để hỗ trợ cho các bác sĩ trong quá trình đỡ đẻ cho các sản phụ. Nhiều người thường thắc mắc không biết loại bàn này có tác dụng gì? Tại sao phải sử dụng bàn đẻ chuyên dụng mà không dùng loại giường thông thường?

Câu trả lời là việc sử dụng bàn đẻ tuy không bắt buộc nhưng được khuyến khích tại các bệnh viện, trung tâm y tế chuyên khoa sản bởi:

  • Bàn đẻ được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt để phục vụ việc sinh nở của các sản phụ. Chiều cao của bàn có thể thay đổi linh hoạt dựa trên chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sản phụ trong quá trình sinh, đảm bảo tư thế sinh thoải mái nhất, giúp trẻ nhanh ra…

  • Mặt bàn được lót nệm dày, có thể nâng hạ linh hoạt. Từ đó giúp sản phụ cảm thấy thoải mái trong quá trình sinh, không bị mất sức quá nhiều.
  • Khung giường sinh thường được làm bằng các chất liệu chịu lực cao. Đảm bảo an toàn kể cả khi sản phụ giãy, đạp mạnh trong quá trình sinh.
  • Bàn đẻ có phần khung cao để nâng đỡ chân, giúp cổ tử cung được mở rộng hơn, qua đó tạo điều kiện để sản phụ sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, bàn cũng có phần đỡ bé giúp đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh. 

Chính nhờ những tác dụng này mà giường đẻ đã trở thành một thiết bị y tế không thể thiếu tại khoa sản của các bệnh viện hiện nay. Vậy bàn đẻ, giường đẻ chuyên dụng loại nào tốt? 

Bàn đẻ, giường đẻ chuyên dụng loại nào tốt?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bàn đẻ, giường đẻ, bàn sản. Thì hãy tham khảo ngay sản phẩm bàn sản điện đa chức năng EL-ET200 – ELPIS. Hiện đang được bán chính hãng giá tốt nhất tại HTC Medical.

ĐẶC ĐIỂM:

Với bộ điều khiển không dây giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh các tư thế mong muốn

Các chế độ thông minh của bộ điều khiển

1. AUTO Switch: Tự động kiểm soát chiều cao và độ dốc của phần mặt sau chỉ bằng một lần chuyển đổi và bằng cách cài đặt công tắc.

2. BASE Switch: Chỉ cần điều khiển chiều cao của bảng từ tối thiểu 510mm đến tối đa 1.030mm bằng cách bật công tắc.

3. SEAT Switch: Chỉ cần điều khiển độ dốc của phần hông từ tối thiểu 0 ° đến tối đa 70 ° bằng cách bật công tắc.

4. BACK Switch: Chỉ cần điều khiển độ dốc của phần sau từ tối thiểu -5 ° đến tối đa 70 ° bằng cách bật công tắc.

• Nhẹ nhàng di chuyển lên / xuống và thao tác dễ dàng.
• Phần hông được làm ấm với hệ thống làm ấm ghế giúp ngăn ngừa độ lạnh bề mặt ban đầu khi khám

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Kích thước: 1,270mm(L) x 680mm(W)

– Độ cao có thể điều chỉnh: 510mm ~ 1,030mm

– Trendelenburg: -25 / +25 độ

– Phần sau: -5 / 70 độ

– Phần hông: 0 ~ 30 độ

– Điện áp: AC220V, 50/60HZ

Như vậy bên trên là câu trả lời cho câu hỏi bàn đẻ, bàn sàn có tác dụng gì. Cũng như sản phẩm bàn đẻ, bàn sản tốt nhất đang được bán tại HTC Medical. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ qua Hotline 0989.086.788.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *