Hiển thị 1–12 trong 14 kết quả

ĐÈN MỔ TREO TRẦN, ĐÈN MỔ DI ĐỘNG

HTC Medical là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn mổ treo trần, đèn mổ di động. Đây là những loại đèn cao cấp được sử dụng trong lĩnh vực y khoa.

Là một trong những thiết bị quan trọng trong phòng mổ. Có tác dụng hỗ trợ kỹ thuật viên và các bác sĩ trong thực hiện phẫu thuật. Trong đó, đèn mổ treo trần đèn led phổ biến bởi tính hiện đại, độ bền cao. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm năng lượng, tiện lợi khi sử dụng.

Đèn mổ được chia làm 2 loại, đó là đèn mổ treo trần và đèn mổ di động.

Đèn mổ treo trần

Được thiết kế để dùng gắn lên trần nhà, thuận tiện và tiết kiệm diện tích phòng mổ. Ngoài ra đèn còn được trang bị công nghệ hiện đại sử dụng ánh sáng LED. Có tuổi thọ cao, có chế độ mổ nội soi giúp bác sĩ chống lóa trong phẫu thuật với chế độ Endo. Sử dụng công nghệ cơ khí của Đức giúp cánh tay mổ di chuyển linh hoạt và độ bền cao.

Đèn mổ di động

Với thiết kế khác với đèn mổ treo trần, đèn mổ di động được thiết kế với 3 bánh xe. Việc này sẽ giúp thuận tiện cho việc di chuyển, sử dụng trong các trường hợp phẫu thuật đơn giản. Ngoài ra đèn cũng được trang bị công nghệ ánh sáng LED hiện đại giống với đèn mổ treo trần.